Thông tin đầy đủ về sữa Meiji thanh Ezcube 0-1 cho bé

Chúng ta vẫn biết Meiji có hai dạng, một dạng bột và một dạng thanh cho bé trong độ tuổi từ 0-1 tuổi. Với dạng thanh có tên gọi đầy đủ là Ezcube 0-1, loại sữa này sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp mẹ dễ dàng mang theo khi có việc cần ra ngoài.

Nếu mẹ đang tìm kiểm loại sữa bổ sung, thay thế sữa mẹ cho bé trong giai đoạn từ 0-1 tuổi thì có thể tham khảo dạng sữa bột Meiji. Sản phẩm được các mẹ Việt cho bé sử dụng nhiều, và có nhiều phản hồi là sữa mát, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt.

Sữa Meiji thanh có tốt không?

Thành phần dinh dưỡng của sữa Meiji thanh Ezcube 0-1 tuổi

Meiji thanh EZcube là một sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Meiji dành cho trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 0 đến 1 tuổi. Sản phẩm này được sử dụng để bổ sung, thay thế sữa mẹ cho bé trong trường hợp mẹ thiếu sữa, ít sữa hoặc mẹ bị bệnh không thể cho bé bú.

Sữa đóng gói dạng thanh giúp bạn không cần phải đong bằng thìa, tiện lợi khi mang đi du lịch, dã ngoại. Về thành phần dinh dưỡng, sữa bột Meiji thanh EZcube cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé.

Trong đó, sữa chứa hàm lượng đạm thấp hơn so với các sản phẩm của Meiji trước đây nhưng vẫn đáp ứng đủ cho nhu cầu của bé. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ ( Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic ) giúp tăng cường sức đề kháng để bé phát triển khỏe mạnh.

Sữa bổ sung Fructooligosaccharides là loại chất xơ tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Đồng thời, Meiji thanh EZcube chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết như DHA, canxi, vitamin D,… để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Đặc biệt, áp suất thẩm thấu và chất tải thận: gần với áp suất trong sữa mẹ tại 310 mOsm/kgH2O giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt.

Nên dùng Meiji thanh hay bột?

Cả 2 loại sữa Meiji dạng thanh và dạng bột đều có chất lượng và thành phần dinh dưỡng không có gì thay đổi. Nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn 1 trong hai loại sữa này nhé.

Tuy nhiên, xét về sự tiện lợi của 2 loại sữa này thì loại sữa dạng thanh được đánh giá tiện lợi cho mẹ hơn,

Đối với loai sữa Meiji mẹ có thể đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha cho bé. Điều này rất quan trọng vì một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị đi táo là do mẹ phá sữa nhiều hơn so với quy định không đúng tỉ lệ, hay bị thiếu chất nếu pha quá lỏng.

Tuy nhiên loại sữa dạng thanh Meiji có thể giúp mẹ lấy được chính xác lượng sữa cần pha cho bé. Đây là ưu điểm đầu tiên của loại sữa này.

Trong khi loại sữa bột thì mẹ chỉ có thể lấy được tương đối thôi không thể chính xác tuyệt đối, dù có muống để đong nhưng có thể vơi đi một chút, đầy hơn một chút cũng có thể khác nhau.Ngoài ra loại sữa dạng thanh còn khá tiện dụng khi sử dụng cho con mỗi khi ra ngoài.

Việc sử dụng loại sữa nào sẽ phụ thuộc vào mẹ, nếu thấy loại sữa thanh hay bột phù hợp với mình thì mẹ nên sử dụng. Loại sữa nào cũng có thành phần dinh dưỡng giống nhau, giúp trẻ phát tiển được toàn diện khi sử dụng loại sữa Meiji này.Mỗi người sẽ có một sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau cho bé. Những xét chung ở 2 loại sữa này thì loại sữa Meiji dạng thanh được cho là tiện lợi hơn trong việc sử dụng mà thành phần dinh dưỡng và giá cả không khác gì loại sữa bột. Nên lựa chọn loại sữa Meiji dạng thanh được cho là sự lựa chọn khá tốt.